Loading...

Top 10 dịch vụ tạo diễn đàn miễn phí (forum free hosting) hàng đầu thế giới

Không cần am hiểu về htmt, css bạn vẫn có thể sở hữu một diễn đàn với đầy đủ những tính năng cơ bản với Top 10 website cung cấp dịch vụ tạo diễn đàn miễn phí (forum free hosting) hàng đầu thế giới


1. ProBoards

https://www.proboards.com

Top 10 dịch vụ tạo diễn đàn miễn phí (forum free hosting) hàng đầu thế giới Homepage_product_shot

ProBoards là website cung cấp dịch vụ tạo diễn đàn miễn phí lớn nhất thế giới.
Được thành lập bởi Patrick Clinger. Đến nay đã có hơn 3.500.000 diễn đàn được tạo ra từ #Proboards, trong đó 1.200.000 diễn đàn vẫn còn đang hoạt động, với 22.800.000 người truy cập thường xuyên trên toàn thế giới. 
Đơn giản, nhanh chóng, dễ sử dụng, và cao cấp ... đây là những từ thường được sử dụng để mô tả diễn đàn dịch vụ lưu trữ miễn phí ProBoards 

2. Forumotion

https://www.forumotion.com/

Top 10 dịch vụ tạo diễn đàn miễn phí (forum free hosting) hàng đầu thế giới Slide-forum-light-creation

Với hơn 10 năm hoạt động, năm 2016 Forumotion được đánh giá là một dịch vụ tạo diễn đàn miễn phí được người dùng ưa thích nhất. Forumotion cho phép bạn tạo một diễn đàn miễn phí một cách dễ dàng. 
Bạn có thể xây dựng một diễn đàn mà không cần bất kỳ kiến thức về html, css... Fm có cộng cụ quản lý đơn giản cùng nhiều tính năng khác nhau và được cải tiến không ngừng bởi cộng đồng phát triển forumotion.

3. Freeforums

http://www.freeforums.org/

Top 10 dịch vụ tạo diễn đàn miễn phí (forum free hosting) hàng đầu thế giới Admin-panel

Được thành lập vào năm 2007, FreeForums.org cũng thuộc thế hệ website tiên phong trong ngành công nghiệp Tạo diễn đàn miễn phí, cung cấp một diễn đàn tin cậy giải pháp cho hàng triệu người dùng trên khắp thế giới lưu trữ. Bảng điều khiển của Freeforums cung cấp cho bạn truy cập vào hàng trăm các thiết lập và tính năng, cho phép bạn tùy chỉnh diễn đàn miễn phí của bạn cho nhu cầu của bạn.
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những lựa chọn rộng nhất của mods diễn đàn có sẵn.4. ProphpBB

https://www.prophpbb.com/

Top 10 dịch vụ tạo diễn đàn miễn phí (forum free hosting) hàng đầu thế giới Forum_screenshot

ProphpBB cung cấp diễn đàn an toàn, đáng tin cậy và nhanh chóng lưu trữ hàng ngàn diễn đàn tại hoàn toàn miễn phí phí.
Hosting prophpbb sử dụng được cung cấp bởi HostDime. Không giới hạn băng thông, bài viết, thành viên... và sao lưu off-site đến instance S3 để đảm bảo dữ liệu của bạn vẫn an toàn. Với 99,998% thời gian hoạt động từ năm 2007, đây là một dịch vụ chất lượng cao.

5. Zetaboards

http://zetaboards.com/

Top 10 dịch vụ tạo diễn đàn miễn phí (forum free hosting) hàng đầu thế giới Board_shot

ZetaBoards được thiết kế từ mặt đất lên để cung cấp một nền tảng đơn giản để xây dựng diễn đàn miễn phí của bạn. Đồng thời chúng tôi đã bao gồm các tính năng mạnh mẽ, do đó khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể sửa đổi diễn đàn của bạn để thực sự phù hợp với cộng đồng duy nhất của bạn. Không cần phải lội qua các hướng dẫn đầu tiên (mặc dù nó ở đó nếu bạn cần nó).

6. Createaforum

http://www.createaforum.com/

Top 10 dịch vụ tạo diễn đàn miễn phí (forum free hosting) hàng đầu thế giới Screens-try

Chúng tôi rất tự hào về tính năng cốt lõi của chúng tôi là tạo ra một diễn đàn cung cấp. hệ thống phòng trưng bày của chúng tôi là chưa từng có từ bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ diễn đàn khác. Và chúng tôi cũng có nhiều addons như một hệ thống phòng chat, hệ thống tải, lưu trữ, và phân loại hệ thống mà bạn có thể để trên riêng của nó hoặc có được tất cả chúng với kế hoạch cuối cùng của chúng tôi. Tạo một diễn đàn cũng đã tích hợp sẵn trong hệ thống cho phép bạn để bán quảng cáo adspace và địa điểm trên diễn đàn của bạn khi bạn đang trên kế hoạch cuối cùng cho forum hosting.

7. Icyboards

http://icyboards.com/

Top 10 dịch vụ tạo diễn đàn miễn phí (forum free hosting) hàng đầu thế giới WpCudxM

IcyBoards là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn tạo diễn đàn theo phong cách riêng. Một diễn đàn làm cho một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ trang web, công ty, hoặc thậm chí chỉ để cho vui.
Bạn được toàn quyền tùy biến giao diện diễn đàn mà không bị hạn chế.

8. SMF For Free

http://www.smfforfree.com/

Top 10 dịch vụ tạo diễn đàn miễn phí (forum free hosting) hàng đầu thế giới Logoleft

Demo: http://demo.smfforfree2.com/
Nếu bạn muốn tăng lượng truy cập vào trang web của bạn, diễn đàn là một cách tuyệt vời để làm điều đó! Ngoài ra, trang web của bạn cung cấp dịch vụ lưu trữ ảnh hưởng đến SEO của bạn. máy chủ web của bạn phải có độ tin cậy cao. inMotion (đầy đủ xét) là độ tin cậy cao, từ năm 2007 đã không bao giờ giảm xuống dưới 99,98%. Tốc độ ảnh hưởng đến SEO của bạn, nhưng có ảnh hưởng lớn đối với khách hàng của bạn.

9. Forumer

http://www.forumer.com/

Top 10 dịch vụ tạo diễn đàn miễn phí (forum free hosting) hàng đầu thế giới Forumer

Top 10 dịch vụ tạo diễn đàn miễn phí (forum free hosting) hàng đầu thế giới Forumer_devices

Tham gia Forumer bây giờ để tạo và phát triển miễn phí, tổ chức cộng đồng trực tuyến của riêng bạn. Bạn sẽ tìm thấy nhiều tính năng tùy chỉnh dễ sử dụng, bao gồm cả khả năng loại bỏ quảng cáo và hoàn toàn cá nhân hoá các thiết kế của cộng đồng của bạn.

10. Lefora


Top 10 dịch vụ tạo diễn đàn miễn phí (forum free hosting) hàng đầu thế giới Leforalogosmall
http://www.lefora.com/

Top 10 dịch vụ tạo diễn đàn miễn phí (forum free hosting) hàng đầu thế giới BxrlvFD

Đăng ký bây giờ và bắt đầu một diễn đàn miễn phí tại Lefora. Cho dù bạn đang bắt đầu một diễn đàn thảo luận xung quanh một sản phẩm, dịch vụ hoặc quan tâm đặc biệt, chúng tôi rất vui để hỗ trợ hội thoại trực tuyến của bạn với một cộng đồng hiện đại và tất cả các tính năng cần thiết để thành công. Lefora cung cấp diễn đàn miễn phí quảng cáo hỗ trợ hosting. 
Tại Lefora, bạn có thể có một đầy đủ chức năng xã hội của cộng đồng và chạy trong ít hơn 30 giây. Logo Top 10 dịch vụ tạo diễn đàn miễn phí (forum free hosting) hàng đầu thế giới
Có thể bạn sẽ thích
Loading...
avatar

2/2/2017, 00:09

Cảm ơn bạn nhiều nhiều nhé <3
Nguyễn Văn Thoáng

2/3/2017, 23:10

Không có gì ạ
avatar

2/5/2017, 09:46

thanks
avatar

2/5/2017, 16:07

Thích dùng fm nhất
Please Enable Javascript!Enable JavaScript