Loading...

4 cách sạc pin nhanh cho điện thoại di động

Khi điện thoại của bạn sâp nguồn hoặc sắp hết pin, bạn không có nhiều thời gian để đợi sạc pin đầy hoặc đủ dùng. Trong trường hợp này nếu có cục sạc dự phòng thì không sao, nhưng nếu không có sạc dự phòng thì làm sao để giúp bạn sạc pin nhanh. 


Hãy tham khảo ngay 4 cách sạc pin nhanh cho điện thoại được các chuyên gia khuyên dùng

1. Dùng sạc điện thoại có cường độ dòng điện (A) cao hơn


4 cách sạc pin nhanh cho điện thoại di động 2451yGw

Bên cạnh cách sạc trực tiếp vào ổ điện, thì bạn cũng có thể lựa chọn cách này để giúp điện thoại mình nhanh vào pin hơn. Thay vì sử dụng cổng sạc có cường độ amp thấp thì hãy chọn những bộ sạc cung cấp nhiều điện năng hơn, hẳng hạn như cục sạc của iPhone 6 có đường độ 1 amp hoặc của iPad cũng có cường độ sạc 2,1 amp. Bạn hãy yên tâm, với cách sạc này sẽ không làm cho điện thoại của bạn hỏng đâu, nó chỉ giúp cung cấp đúng lượng điện mà thiết bị cần thôi. Điều quan trọng là hãy chọn cục sạc chất lượng tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể. Ngược lại, nếu sử dụng một cổng sạc USB 0,5 amp sạc cho iPhone 6, bạn sẽ phải nằm chờ cả ngày dài, thậm chí điện thoại của bạn chẳng nạp được gì cả.

2. Sạc qua bộ sạc cắm trực tiếp với ổ điện sẽ nhanh hơn sặc qua dây kết nối tới máy tính hoặc sặc dự phòng


4 cách sạc pin nhanh cho điện thoại di động Ar0Flit

Sạc pin nhanh sẽ không đồng nghĩa rằng dung lượng pin sẽ ít. Muốn sạc nhanh thì hãy cắm trực tiếp vào ổ điện thay vì kết nối với dây máy tính hoặc sặc dự phòng. Kết nối với dây máy tính không giúp pin được sạc nhanh hơn mà nó còn làm cho thời lượng dùng pin điện thoại sẽ ngắn lại.

3. Để điện thoại ở chế độ máy bay hoặc tắt nguồn


4 cách sạc pin nhanh cho điện thoại di động SmDPiRd

Khi chúng ta cho điện thoại ở chế độ máy bay hoặc tắt nguồn, đồng nghĩa với việc các ứng dụng hay các phần mềm trên điện thoại cũng sẽ bị tắt và không thể hoạt động được, lúc này pin điện thoại sẽ được sạc nhanh hơn, thời gian sạc cũng được rút ngắn lại.

4. Giảm độ sáng màn hình tới mức thấp nhất có thể


4 cách sạc pin nhanh cho điện thoại di động 6rK0GBt

Để màn hình điện thoại quá sáng cũng khiến cho pin điện thoại của bạn nhanh hết cũng như lúc sạc sẽ lâu hơn. Bên cạnh đó, khi sạc nên để điện thoại sạc, không nên chơi game hoặc lướt facebook thậm chí tắt mở điện thoại để kiểm tra xem điện thoại sạc được bao nhiêu phần trăm pin. Những hành động tưởng chừng như vô hại, nhưng thực tế nó rất nguy hiểm cho điện thoại cũng như chính bản thân bạn. Vì vậy muốn sạc điện thoại nhanh, hãy từ bỏ những hành động trên nhé.

Hy vọng với bài viết về cách sạc pin điện thoại cực nhanh trên đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm tiện ích cho cuộc sống khi chiếc điện thoại đã trở thành vật bất ly thân với rất nhiều chức năng quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hãy áp dụng ngay và kiểm chứng kết quả nhé, hiệu quả lắm đấy.

Các tìm kiếm liên quan đến sạc pin điện thoại nhanh hơn
cách sạc pin nhanh cho samsung
cách sạc pin nhanh cho android
sac pin nhanh gap 4 lan
cách sạc pin nhanh cho oppo
cách sạc pin nhanh cho iphone
sac pin nhanh nhat the gioi
cách sạc pin nhanh cho ipad
cục sạc pin nhanh
Có thể bạn sẽ thích
Loading...
Please Enable Javascript!Enable JavaScript