Digital Marketing

Announcement & Sticky

Bài nổi bật

19/01/2017 Nguyễn Văn Thoáng   0   739

 In a first time, we advice you to create test categories and test forums that you will delete later, in order to understand how this tool works.


Digital Marketing Image026
Topics

Làm thế nào các digital marketers thể tận dụng lợi thế của Ngày Valentine

07/02/2017 Nguyễn Văn Thoáng   1   4199

Ngày Valentine là một chiến dịch tiếp thị đầu tiên của năm 2017. Làm thế nào các digital marketers có thể tận dụng lợi thế của nó và tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình?


Hơn 50% người lớn chào mừng Ngày Valentine, điều đó có nghĩa rằng đây là một cơ hội lớn cho các nhà tiếp thị để quảng bá sản phẩm của mình một cách hấp dẫn nhất.

Bing đã phát hành một hướng dẫn để Ngày Valentine cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số để giúp các nhà quảng cáo có được một sự hiểu biết tốt hơn về sự kiện này, và tận dụng lợi thế của một thực tế rằng có một chi tiêu ước tính...

Ý tưởng xây dựng Dịch vụ tiếp thị trực tuyến thông minh

26/02/2017 Nguyễn Văn Thoáng   2   4745

Trong thời đại công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển như hiện nay, Internet đã nhanh chóng trở thành nơi các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của mình. 


Digital Marketing 84WLFRC

Biểu hiện rõ nhất là sự xuất hiện Tiếp thị số (Digital Marketing), sau vài năm tấn công vào thị trường internet Việt Nam, nó đã bộc lộ được nhiều ưu điểm vượt trội và đang dần chiếm ưu thế thay vì tiếp thị truyền thống (Traditional marketing)

- Là một hình thức tiếp thị số, tiếp...

Công cụ tiếp thị nội dung: Hướng dẫn của Marketer

07/02/2017 Nguyễn Văn Thoáng   0   2102

Khảo sát thị trường cho các công cụ tiếp thị nội dung và những cân nhắc tham gia vào thực hiện. Các báo cáo 64 trang đánh giá thị trường ngày càng tăng cho các công cụ tiếp thị nội dung, cộng với xu hướng mới nhất đầy cơ hội và thách thức.


Trong báo cáo này, bạn sẽ học:  • Đâu là công cụ hàng đầu trong các công cụ tiếp thị nội dung
  • Những gì bạn nên tìm kiếm một giải pháp tiếp thị nội dung
  • Những xu hướng đang lái xe thông qua các công cụ tiếp thị nội dung
  • Về khả năng cung cấp

Facebook Marketing Trends: Những gì mong đợi vào năm 2017

01/02/2017 Nguyễn Văn Thoáng   1   3082

Facebook Marketing đã trở thành một phần không thể thiếu của bất kỳ chiến lược tiếp thị kỹ thuật số và nó đã thay đổi cách chúng ta nhìn vào các ngành công nghiệp tiếp thị trực tuyến. 


Trong 12 năm qua, Facebook đã chứng kiến ​​một sự thay đổi 360 độ, chuyển từ một trang web mạng xã hội đơn giản cho bộ mặt của một công ty nhiều tỷ đô la cho phép thương hiệu để tìm kiếm khách hàng mới, tăng doanh số bán hàng của họ, tạo ra nhận thức thương hiệu và nhiều hơn nữa. Khi chúng tôi chạy một khảo sát ngành công nghiệp giữa CMO và Thủ trưởng thương hiệu trên khắp Ấn Độ,...

Top 10 dịch vụ tạo diễn đàn miễn phí (forum free hosting) hàng đầu thế giới

30/01/2017 Nguyễn Văn Thoáng   4   2545

Không cần am hiểu về htmt, css bạn vẫn có thể sở hữu một diễn đàn với đầy đủ những tính năng cơ bản với Top 10 website cung cấp dịch vụ tạo diễn đàn miễn phí (forum free hosting) hàng đầu thế giới


1. ProBoards

https://www.proboards.com

Digital Marketing Homepage_product_shot

ProBoards là website cung cấp dịch vụ tạo diễn đàn miễn phí lớn nhất thế giới.
Được thành...

7 yếu tố giúp chiến lược Digital Marketing thành công

31/01/2017 Nguyễn Văn Thoáng   0   1978

Trong bối cảnh thị thay đổi nhanh chóng ngày nay, tiếp thị kỹ thuật số đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược tiếp thị tổng thể của một doanh nghiệp. 


Hầu hết các nhà tiếp thị ngày nay đã hiểu rõ tầm quan trọng của tiếp thị kỹ thuật số và sự khác biệt khổng lồ mà một được thực hiện tốt, kết quả theo định hướng chiến lược kỹ thuật số có thể làm cho tăng trưởng chung và lợi nhuận của một doanh nghiệp. Đi bằng Ngân sách tiếp thị 2014 Báo cáo, 71% các công ty được khảo sát đang có kế hoạch tăng số tiền họ đầu tư vào tiếp thị kỹ thuật số trong năm nay.

Tầm quan trọng của Digital Marketing?

31/01/2017 Nguyễn Văn Thoáng   0   2924

Tại sao Digital Marketing quan trọng? Bởi vì tiếp thị số là một phương pháp chiến lược, đang phát triển nhanh chóng hiện nay, cũng như tương lai, và Digital Marketing sẽ sớm thay thế các hình thức tiếp thị truyền thống.


Trong khi thế hệ cũ sẽ không có nghi ngờ than thở sự sụp đổ của các báo trên giấy, sách, phương pháp truyền thông và truyền hình và đài phát thanh phát sóng truyền thống, những người đã lớn lên cùng với internet và điện thoại di động như là một quyền Thiên Chúa ban cho đã bao gồm các thế giới mới dũng cảm tiêu thụ
kỹ thuật số.

Digital Marketing là gì?

31/01/2017 Nguyễn Văn Thoáng   0   1556

Digital Marketing (tiếp thị kỹ thuật số) là quảng bá sản phẩm, thương hiệu thông qua một hoặc nhiều hình thức truyền thông điện tử nhằm tiếp cận khách hàng đúng thời điểm với chi phí hợp lý.


Digital Marketing khác với Traditional marketing (tiếp thị truyền thống) ở chỗ nó liên quan đến việc sử dụng các kênh và phương pháp cho phép một tổ chức để phân tích các chiến dịch tiếp thị và hiểu những gì đang làm việc và những gì không phải làm.

Digital Marketing theo dõi những thứ như những gì đang được xem, bao nhiêu lần và trong bao lâu, doanh số chuyển đổi,...

Top 3 dv tạo diễn đàn miễn phí tiếng Việt tốt nhất

30/01/2017 Nguyễn Văn Thoáng   0   2361

Hiện nay có rất nhiều website cung cấp dịch vụ tạo diễn đàn miễn phí nhưng hỗ trợ tiếng Việt rất ít và chất lượng thì càng ít hơn. Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn Top 3 dv tạo forum miễn phí tiếng Việt tốt nhất được bình chọn bởi cộng đồng mạng.


1. Forumvi

https://www.forumvi.com/

Tạo diễn đàn miễn phí tiếng Việt với Forumvi

2....

Please Enable Javascript!Enable JavaScript