Tin tức seo

Announcement & Sticky

Bài nổi bật

19/01/2017 Nguyễn Văn Thoáng   0   739

 In a first time, we advice you to create test categories and test forums that you will delete later, in order to understand how this tool works.


Tin tức seo Image026
Topics

Những tác động của sự sáng tạo kiến thức trong Seo

07/02/2017 Nguyễn Văn Thoáng   2   2452

Sự thật về những động của sự sáng tạo kiến thức trong seo là gì? Đây là một trong những cuộc tranh luận lớn nhất trong SEO trong năm qua.


Xin lưu ý, bài viết này đã được công bố trên blog WordStream; nó được in lại với sự cho phép.

Tôi sẽ không nói dối: Tôi đã trở thành một chút ám ảnh với máy học. Lý thuyết của tôi là RankBrain và / hoặc học máy khác các yếu tố trong thuật toán cốt lõi của Google là trang ngày càng bổ ích với người sử dụng cao tham gia.

Về cơ bản, Google muốn tìm kỳ lân - các trang có số liệu tương tác người dùng đặc biệt...

Tại sao liên kết vẫn còn là những tín hiệu thẩm quyền cốt lõi trong thuật toán của Google

30/01/2017 Nguyễn Văn Thoáng   2   3796

Số liệu liên kết đã được nền tảng của thuật toán xếp hạng của Google ngay từ đầu, nhưng bất cứ điều gì có thể bao giờ vượt qua các liên kết như là một tín hiệu xếp hạng? Mục Jayson Demers đoán.


Đó là hầu như không thể nhìn thấy bất kỳ kết quả có ý nghĩa tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) mà không chi tiêu một số thời gian xây dựng và mài giũa hồ sơ liên kết trong nước của bạn.

Trong hai yếu tố quyết định chính cho thứ hạng trang web (liên quan và chính quyền), một (cơ quan) là phần lớn phụ thuộc vào số lượng và chất lượng các liên kết trỏ đến một trang...

Sáu bước để xây dựng một thương hiệu web pro

07/02/2017 Nguyễn Văn Thoáng   2   2563

Khi nói đến việc duy trì một thương hiệu, bất kỳ nhà tiếp thị tốt nào cũng sẽ cho bạn biết rằng quản lý uy tín là chìa khóa thành công.


Nhưng nó không chỉ là về giám sát những gì người khác nói về doanh nghiệp của bạn; nó cũng đảm bảo rằng bạn biết làm thế nào để ngăn chặn cuộc khủng hoảng danh tiếng bằng cách xây dựng một thương hiệu mạnh.

Để tốt hơn hoặc tồi tệ nhất, các ý kiến về thương hiệu của bạn được ra khỏi đó. Không chỉ những người tích cực mà chỉ cho bạn những gì bạn đang làm đúng, nhưng những cái tiêu cực mà cả hai cung cấp cho bạn một cơ...

Hỏi đáp: Tất cả về các thuật toán của Google RankBrain

30/01/2017 Nguyễn Văn Thoáng   0   3396

Google bằng cách sử dụng một công nghệ học máy gọi RankBrain để giúp cung cấp kết quả tìm kiếm của mình. Dưới đây là những gì chúng ta biết về nó.


Google sử dụng một hệ thống trí tuệ nhân tạo học máy gọi là "RankBrain" để giúp phân loại thông qua các kết quả tìm kiếm của mình. Tự hỏi làm thế nào mà các công trình và phù hợp với hệ thống xếp hạng tổng thể của Google? Dưới đây là những gì chúng ta biết về RankBrain.

Các thông tin được điều dưới đây đến từ ba nguồn gốc và đã được cập nhật theo thời gian, với ghi chú nơi cập nhật đã xảy ra. Dưới đây là...

Penguin 4.0: cải tiến cần thiết và tích cực

26/01/2017 Nguyễn Văn Thoáng   0   3017

Bạn có hứng thú về bản cập nhật gần đây Penguin? Bạn nên! Mục Andrew Dennis giải thích lý do tại sao điều chỉnh thuật toán này là một lợi ích cho các quản trị web và SEO.


Penguin 4.0 được công bố vào ngày 23, và tôi không thể vui mừng hơn. Tôi tin rằng Penguin 4 sẽ là một lợi ích cho các công ty (hợp pháp) SEO ở khắp mọi nơi.

LogoPenguin 4.0

Chúng tôi đã phải chờ đợi hơn 700 ngày đối với các lần lặp mới nhất...

Nghiên cứu cho thấy bản cập nhật Possum của Google thay đổi 64% của SERPs địa phương

21/01/2017 Nguyễn Văn Thoáng   0   2773

Làm thế nào đáng kể đã cập nhật Possum ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm địa phương trong Google? Mục Joy Hawkins chia sẻ dữ liệu và hiểu biết sâu sắc từ một nghiên cứu cô đã làm với BrightLocal, so sánh kết quả địa phương trước và sau khi cập nhật.


Trong cộng đồng SEO địa phương, cập nhật Possum gần đây của Google là một thỏa thuận rất lớn.

LogoNghiên cứu cho thấy bản cập nhật Possum của Google thay đổi 64% của SERPs địa phương

Câu chuyện của một Penguin: Đối phó với các bản cập nhật mới nhất

21/01/2017 Nguyễn Văn Thoáng   0   1892

SEO nên làm gì để thực hiện tốt nhất của bản cập nhật Penguin mới? Có lẽ không nhiều. Mục Dave Davies lưu ý rằng trong khi Penguin 4.0 đã thực sự có ý nghĩa, mọi thứ cuối cùng đã không thay đổi nhiều.


Đối với bốn cộng với năm ngoái bây giờ, chúng tôi đã nghe rất nhiều về Penguin. Ban đầu công bố vào tháng 4 năm 2012, chúng tôi đã nói rằng bản cập nhật thuật toán này, được thiết kế để chống lại spam web, sẽ ảnh hưởng đến ba phần trăm của câu truy vấn.

Gần đây, chúng tôi đã chứng kiến sự thất vọng trên một phần của chủ sở hữu trang web bị phạt vì phải...

3 điều cần làm sau khi một bản cập nhật thuật toán chính của Google

21/01/2017 Nguyễn Văn Thoáng   0   2028

Nghe nói về một bản cập nhật mới cho thuật toán xếp hạng tìm kiếm của Google? Đừng hoảng sợ! Mục Ryan Shelley chia sẻ lời khuyên của mình để ứng phó với những cập nhật một cách bình tĩnh và mang tính xây dựng.


Các hằng số duy nhất trong thế giới của SEO là thay đổi. Trong thực tế, Google đang báo cáo thay đổi thuật toán tìm kiếm của mình xung quanh 500-600 lần mỗi năm. Trong khi hầu hết các bản cập nhật nhỏ và thường thậm chí không chọn của người dùng và SEO, mỗi một lần trong một thời gian, Google phát hành bản cập nhật lớn.

Chỉ tính riêng trong hai...

Cách Google sử dụng máy tính học tập trong các thuật toán tìm kiếm của mình

20/01/2017 Nguyễn Văn Thoáng   1   2500

Gary Illyes của Google cho chúng ta biết Google có thể sử dụng máy học với các tín hiệu tổng hợp lại với nhau cho chất lượng tìm kiếm tốt hơn, và với RankBrain.


Một trong những từ thông dụng nhất trên Google và các thị trường công nghệ tổng thể là máy học. Google sử dụng nó với RankBrain cho tìm kiếm và theo những cách khác. Chúng tôi hỏi Gary Illyes từ Google trong phần hai của cuộc phỏng vấn của chúng tôi như thế nào Google sử dụng máy học với tìm kiếm.

Illyes nói rằng Google sử dụng chủ yếu cho "đến với các tín hiệu mới và quy tụ tín hiệu." Vì vậy,...

Là một bản cập nhật lớn tìm kiếm Google đang xảy ra? Nhí nghĩ như vậy

20/01/2017 Nguyễn Văn Thoáng   0   1965

Cộng đồng SEO là mạnh mẽ nói về hai bản cập nhật của Google, một với kết quả tìm kiếm web lõi và một với kết quả gói địa phương.


Bạn đã kiểm tra lưu lượng tìm kiếm hữu Google của bạn sáng nay? Nếu không, bạn có thể muốn. Có vẻ như Google có thể tinh chỉnh các thuật toán xếp hạng tìm kiếm của họ, trang web của bạn có thể được xếp hạng cao hơn hoặc thấp hơn hoặc tương tự tùy theo nếu bản cập nhật này đã ảnh hưởng đến các trang web của bạn. Google chưa xác nhận các bản cập nhật nhưng dựa vào rất nhiều cuộc trò chuyện trong cộng đồng tìm kiếm, nó có vẻ như một bản...

PPC + SEO = trên thiên đàng tiếp thị

20/01/2017 Nguyễn Văn Thoáng   0   1296

Được SEO của bạn và các đội UBND tỉnh làm việc tại một ngọn tháp? Mục Julian Connors thảo luận nhiều cách SEO và PPC có thể kết hợp những nỗ lực để cải thiện các chiến lược của họ và lái xe nhiều chuyển đổi hơn.


Nó đã được khá một năm cho các trang kết quả công cụ tìm kiếm (SERP).

Chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều bản cập nhật thuật toán, trong đó có một bản cập nhật Penguin thức và sự ra đời của Possum. Chúng tôi cũng đã nhìn thấy những thay đổi lớn đối với cách quảng cáo được hiển thị trên SERPs máy tính để bàn. Google tiếp tục tinh chỉnh như thế nào...

Bốn trụ cột của tương lai của SEO

20/01/2017 Nguyễn Văn Thoáng   0   1066

Gì về tương lai của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có trong cửa hàng cho chúng ta? Mục Pratik Dholakiya nhìn vào xu hướng gần đây để giải thích sự chỉ đạo ngành công nghiệp của chúng tôi được lãnh.


SEO đã đi một chặng đường dài từ được tất cả các tối ưu hóa về trên trang, xây dựng backlinks và tạo ra "liên quan" nội dung. Khi tôi đọc blog công cụ tìm kiếm phổ biến, tôi nhận thấy một xu hướng rõ ràng: SEO đang hướng tới một chiến lược toàn diện hơn, vượt lên những cách thức mới của liên kết xây dựng hoặc tiếp thị nội dung.

Một phần rất lớn của SEO thực...

Cơ quan & liên kết xây dựng với thời gian thực Penguin

20/01/2017 Nguyễn Văn Thoáng   0   1977

Google gần đây đã phát hành Penguin 4.0, và các bộ lọc Penguin tại cập nhật trong thời gian thực. Mục Marcus Miller khám phá những gì này có nghĩa là cho SEO và xây dựng liên kết.


Vì vậy, nó đã xảy ra. Google cuối cùng đã phát hành Penguin 4.0 - cuối cùng Penguin cập nhật của loại hình này, như bây giờ xử lý trong thời gian thực như là một phần của thuật toán xếp hạng cốt lõi của Google.

Trong bài viết này, tôi muốn có một cái nhìn vào những gì Penguin là, làm thế nào cập nhật này ảnh hưởng đến cộng đồng SEO như một toàn thể và cách dũng cảm và táo...

Google không đánh thuật toán xếp hạng cập nhật trong tuần này là "biến động bình thường"

20/01/2017 Nguyễn Văn Thoáng   0   1212

Đã có một sự thay đổi thuật toán chính của Google trong tuần này? Nhiều quản trị web tin như vậy.


Hồi đầu tháng này, chúng tôi báo cáo về cuộc trò chuyện quan trọng xung quanh một bản cập nhật thuật toán của Google. Vâng, có vẻ như chúng ta có một bản cập nhật để báo cáo cho bạn trong tuần này.

Hôm thứ Ba tuần này, đã có một số tín hiệu đầu tiên của một bản cập nhật của Google. Những tín hiệu tăng cường thứ năm và dường như chỉ được nhận trong ngày mạnh hơn ban ngày.

Trong ngắn hạn, các quản trị web và SEO cộng đồng là tự tin rằng đã có một...

Tất cả mọi thứ bạn cần biết về 'Possum' cập nhật thuật toán của Google

20/01/2017 Nguyễn Văn Thoáng   0   1387

Tự hỏi những gì với thứ hạng tìm kiếm địa phương thời gian gần đây? Mục Joy Hawkins có tin sốt dẻo về một bản cập nhật thuật toán địa phương gần đây mà các chuyên gia SEO địa phương đang kêu gọi 'Possum.'


Đối với những người bạn tự hỏi những gì "Possum" được, đó là tên chúng ta trong cộng đồng tìm kiếm địa phương đã quyết định cung cấp cho các địa phương cập nhật thuật toán lớn đã xảy ra ngày 01 Tháng Chín năm 2016.

Phil Rozek gợi ý tên, chỉ ra rằng nó là phù hợp vì nhiều chủ doanh nghiệp nghĩ rằng danh sách Google Doanh nghiệp của tôi của mình đã biến...

SEO 2017: Tối ưu hóa trên di động là một lợi thế cạnh tranh

20/01/2017 Nguyễn Văn Thoáng   0   770

Thậm chí nhiều người trong số những người khổng lồ của Internet có thể làm với một chút của tối ưu hóa các trang web di động của họ. Contributor Marcus Miller cung cấp một cái nhìn toàn diện về làm thế nào để đảm bảo bạn đang làm cho hầu hết các cơ hội để giả mạo trước.


Trong năm 2016, không thể tránh khỏi xảy ra, và điện thoại di động đã vượt qua máy tính để bàn như là thiết bị chính được sử dụng đến các trang web truy cập. Điều này đã không đến như là một bất ngờ lớn bởi vì, như xa trở lại như năm 2015, Google đã báo cáo rằng các tìm kiếm hơn đã được tiến hành...
Please Enable Javascript!Enable JavaScript