Loading...

Những tác động của sự sáng tạo kiến thức trong Seo

Sự thật về những động của sự sáng tạo kiến thức trong seo là gì? Đây là một trong những cuộc tranh luận lớn nhất trong SEO trong năm qua.


Xin lưu ý, bài viết này đã được công bố trên blog WordStream; nó được in lại với sự cho phép.

Tôi sẽ không nói dối: Tôi đã trở thành một chút ám ảnh với máy học. Lý thuyết của tôi là RankBrain và / hoặc học máy khác các yếu tố trong thuật toán cốt lõi của Google là trang ngày càng bổ ích với người sử dụng cao tham gia.

Về cơ bản, Google muốn tìm kỳ lân - các trang có số liệu tương tác người dùng đặc biệt như tìm kiếm tỷ lệ hữu nhấp (CTR), thời gian dừng tại, tỷ lệ trả lại, và tỷ lệ chuyển đổi - và thưởng cho nội dung với bảng xếp hạng tìm kiếm cao hơn.

Hạnh phúc hơn, người dùng tham gia nhiều hơn có nghĩa là kết quả tìm kiếm tốt hơn, phải không?

Vì vậy, về cơ bản, học máy là Unicorn Detector của Google.Logo

Học máy & Tỷ lệ Nhấp qua


Nhiều chuyên gia SEO và có ảnh hưởng đã nói rằng nó hoàn toàn không thể tìm thấy bất kỳ bằng chứng của Google RankBrain trong tự nhiên.

Đó là vô lý. Bạn chỉ cần chạy thí nghiệm SEO và thông minh hơn về cách bạn tiến hành những thí nghiệm.

Đó là lý do tại sao, trong quá khứ, tôi chạy một thử nghiệm mà nhìn CTR theo thời gian. Tôi đã hy vọng để tìm thấy bằng chứng của máy học tập.

Những gì tôi thấy: kết quả có CTR tìm kiếm hữu cơ cao hơn bị đẩy cao lên SERPs và nhận được nhiều nhấp chuột lên:

Những tác động của sự sáng tạo kiến thức trong Seo Good-ctr-for-organic-search-flux


Click-thông qua tỷ lệ chỉ là một cách để xem tác động của các thuật toán máy học. Hôm nay, chúng ta hãy nhìn vào một số liệu tham gia quan trọng: nhấp chuột dài, hoặc thăm mà ở lại trên trang web trong một thời gian dài sau khi rời khỏi SERP.

Thời gian trên trang web đóng vai trò như một Proxy cho Nhấp chuột dài


Bạn không được thuyết phục rằng các nhấp chuột dài ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm hữu cơ (dù trực tiếp hay gián tiếp)? Vâng, tôi đã đi lên với một cách siêu đơn giản mà bạn có thể chứng minh cho mình rằng vấn đề bấm dài - trong khi cũng tiết lộ tác động của các thuật toán máy học.

Trong thí nghiệm của ngày hôm nay, chúng ta sẽ đo thời gian trên trang. Để được rõ ràng: thời gian trên trang không giống như thời gian dừng hoặc bấm dài (hoặc, làm thế nào mọi người lâu lại trên trang web của bạn trước khi họ nhấn nút quay lại để trả về kết quả tìm kiếm từ đó họ tìm thấy bạn).

Chúng ta không thể đo lường nhấp chuột dài hoặc thời gian dừng tại trong Google Analytics. Chỉ Google có quyền truy cập vào dữ liệu này.

Thời gian trên trang thực sự không quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi chỉ nhìn vào thời gian trên trang vì nó rất có khả năng tỉ lệ với các số liệu.

Thời gian trên trang web và hữu giao thông (Trước khi RankBrain)


Để bắt đầu, đi vào tài khoản phân tích của bạn. Chọn một khung thời gian trước khi các thuật toán mới là chơi (ví dụ, 2015).

Phân đoạn báo cáo nội dung của bạn để xem chỉ giao hữu của bạn, và sau đó sắp xếp của trang truy cập. Sau đó, bạn muốn chạy một phân tích so sánh, so sánh số lần xem trang của bạn để thời gian trung bình trên trang.

Bạn sẽ thấy một cái gì đó như thế này:

Những tác động của sự sáng tạo kiến thức trong Seo Time-on-page-before-rankbrain-1024x872

Những trang 32 lái xe lưu lượng hữu nhất của chúng tôi trong năm 2015. Thời gian trên trang web trên trung bình cho khoảng hai phần ba trong số các trang này, nhưng đó là dưới mức trung bình cho ba còn lại.

Xem tất cả những mũi tên màu đỏ? Đó là những con lừa - trang được xếp hạng tốt trong tìm kiếm, nhưng trong tất cả các thành thật có thể có thứ hạng không có kinh doanh tốt, ít nhất là cho các truy vấn tìm kiếm được lái xe giao thông nhất. Họ đã ra khỏi giải đấu của họ. Thời gian trên trang đã được một nửa hoặc một phần ba của trung bình trang web.


Thời gian trên trang web và hữu giao thông (Sau khi RankBrain)


Bây giờ chúng ta hãy làm các phân tích tương tự. Nhưng chúng ta sẽ sử dụng một khoảng thời gian gần đây khi chúng ta biết thuật toán học máy của Google đã được sử dụng (ví dụ, ba hoặc bốn tháng qua).

Thực hiện phân tích so sánh cùng. Bạn sẽ thấy một cái gì đó như thế này:

Những tác động của sự sáng tạo kiến thức trong Seo Average-time-on-site-after-rankbrain-1024x1003

Nhìn vào những gì xảy ra bây giờ khi chúng ta phân tích lưu lượng hữu cơ. Tất cả nhưng hai trong số các trang đầu của chúng tôi có trên gian trung bình trên trang.

Đây là loại tuyệt vời để xem. Vì vậy, những gì đang xảy ra?
Có thể bạn sẽ thích
Loading...
FolkBirds

3/16/2017, 00:46

Like
avatar

6/5/2018, 00:00

hay đấy bạn mình cũng ý tưởng này và thực hiện chúng cho các trang về: vệ sinh công nghiệp
Please Enable Javascript!Enable JavaScript