Loading...

Giới trẻ khủng hoảng chứng minh tình yêu bằng sex

Sau tỏ tình giới trẻ khủng hoảng chứng minh tình yêu bằng sex, các bạn trẻ hiện nay có xu hướng quan hệ tình dục từ rất sớm, nhiều hậu quả có thể nhìn thấy trước được nhưng vì tình yêu họ phải chứng minh bằng ... tình dục


Sự du nhập văn hóa, đặc biệt là các bộ phim ảnh từ phương Tây đã vô tình tiếp cận tới tâm, sinh, lý của giới trẻ hiện đại. Không những vậy, khi internet càng ngày càng phát triển như bây giờ, chỉ cần lên mạng, hỏi "ông" Google về tình dục thì có cả tá, đủ loại hướng dẫn trong chuyện "phong the". Sự hiện diện của chúng đã làm "chuyện phong the" phổ biến hơn bao giờ hết.

Giới trẻ hiện đại không còn đi theo quan niệm "nam nữ thụ thụ bất thân" như ngày xưa. Đã qua lâu rồi cái thời nam nữ chỉ cần nắm lấy cái tay đã cảm thấy ngại ngùng.

Giới trẻ khủng hoảng chứng minh tình yêu bằng sex EkOm4sg
Chuyện "yêu" của giới trẻ chia sẻ lên mạng đã không còn là hiếm. Ảnh minh họa.

Giới trẻ hiện đại đã có đời sống rất thoáng trong việc "yêu" và "quan hệ tình dục". Thậm chí, nhiều người còn cho rằng "sex" là chuyện hiển nhiên và bình thường. "Yêu nhau là phải sex" - dường như đó làm châm ngôn sống mới của giới trẻ ngày này.
Không quá khó để bắt gặp những đôi trai, gái trẻ măng ôm hôn nhau thắm thiết ngoài đường, quán cà phê, những chốn đông người, hoặc cùng dắt tay nhau vào nhà nghỉ,... Nhiều bạn quấn quýt lấy nhau như hình với bóng, và cũng chẳng ai dám chắc chắn những đôi tình nhân trẻ đó không "vượt quá giới hạn" khi vẫn còn đang cắp sách tới trường.

Kể cả những cô, cậu tuổi đời mới 13, 14 nhưng đã quá “sành sỏi” chuyện quan hệ tình dục. Thậm chí, trong câu chuyện yêu đương của mình, họ còn không ngần ngại khi đề cập tới “sex”. Nhiều bạn còn thản nhiên “yêu” nơi công cộng và công khai trên mạng...

Điều đặc biệt nhất, giới trẻ ngày nay rất biết cách tạo ra những từ lóng để dễ dàng vượt mặt phụ huynh, hoặc tạo một trào lưu ngôn ngữ trong việc quan hệ tình dục. Đơn cử, giờ có hỏi những bậc phụ huynh trên 40 tuổi về những từ như "xếp hình, giao thông...." thì chẳng có mấy ai hiểu rõ được tường tận. Ý nghĩa của chúng cũng chỉ xoay quanh vấn đề quan hệ tình dục.

Một đôi tình nhân trẻ hiện đại giờ đây, để muốn chứng minh tình yêu của mình là phải sex. Ví dụ, có một chàng trai tỏ tình với người yêu bằng những câu rất ngọt ngào như: "Em yêu anh không?", thì câu sau sẽ là "Mình đi nhà nghỉ nhé". Hoặc những câu đại loại như vậy. Nếu bạn gái có lỡ từ chối, thì anh người yêu sẽ giả vờ giận dỗi: "Chắc em không yêu anh rồi" để ép bạn gái lên giường với mình.

Tâm lý của các bạn nam trong độ tuổi dậy thì luôn xoay quanh vấn đề "tình dục". Vì vậy, cái cách họ chinh phục phụ nữ lên giường cũng là một cách thể hiện "đẳng cấp.

Tuy nhiên, nữ giới "tuổi teen" cũng không hề kém cạnh. Nhiều bạn gái trẻ tuổi non dạ dễ dàng nghe theo tiếng gọi của tình yêu. Nhưng cũng có nhiều bạn quá "sành sỏi" trong việc này. Thậm chí, còn chủ động "mời mọc" bạn trai quan hệ.


Những hậu quả đã được biết trước


Trên các phương tiện truyền thông đại chúng, hoặc bên ngoài xã hội không thiếu những "tấm gương" trong việc "yêu là phải sex" của giới trẻ. Nhưng vì thiếu kiến thức tình dục, nhiều 8X, 9X, kể cả 10X đã phải ngậm lấy trái đắng vì "lỡ một phút".

Nhiều gã đàn ông sở khanh "quất ngựa truy phong" khi bạn gái dính bầu. Cũng có nhiều bạn gái trẻ "ôm bụng bầu" đi học, hoặc làm mẹ khi tuổi đời còn khá trẻ. Hoặc nhiều bạn trẻ yêu nhau và cùng dẫn nhau đến những bệnh viện để nạo phá thai,...

Hoàng Linh (SN 1991), làm mẹ khi cô còn học lớp 11, những ước mơ của cô đã bị đóng sập lại bởi thiên chức "làm mẹ, làm vợ". Cô lên xe hoa với tình yêu miễn cưỡng của mình, trở thành bà mẹ trẻ, cô dâu trẻ con, răm bữa nửa tháng là lại cãi nhau với cả nhà chồng.

Không những vậy, câu chuyện nữ sinh ở Đồng Nai tự tử vì bạn trai ép quan hệ tình dục bằng hình nóng cũng đã gây xôn xao trong xã hội trong năm vừa qua. Vì tin vào người yêu, cô bé 17 tuổi đã "trao thân" cho bạn trai mình. Nhưng dù đã chứng minh tình yêu của mình bằng tình dục, thi cái mà cô bé nhận được là những lời đe dọa, hiếp dâm,... thậm chí là cái chết vì xấu hổ.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp nạn nhân lại là đàn ông. Biết bao nhiêu vụ án liên quan tới "hiếp dâm trẻ em", hoặc "Giao cấu với trẻ vị thành niên" được mang lên mặt báo vì "bạn gái trẻ con" đã ăn gian tuổi của mình.

Nhiều em bé gái 12, 13 tuổi nhưng phổng phao, nói dối mình đã 18 tuổi để được quan hệ tình dục với người yêu. Nhiều gã đàn ông tưởng thật, lao vào như con thiêu thân mà "hì hục". Hậu quả, trái đắng mà họ nhận được là những tháng ngày "bóc lịch" trong tù.

Chuyện của T. (Vĩnh Phúc) cũng vậy. Vì tin lời bạn gái mình 18 tuổi và muốn quan hệ tình dục với mình, T. đã trót "ăn trái cấm" với bạn gái. Sau vài tháng, bạn gái 14 tuổi dính bầu, bản thân T. cũng phải chịu cái án 12 năm tù, trong khi đó T. mới 22 tuổi và còn đang là sinh viên đại học.

Trong xã hội ngày nay đang lưu truyền câu nói: “Tình yêu mà không có tình dục thì chẳng lẽ là tình đồng chí?”. Và kể cả những người có lập trường vững vàng đến đâu cũng đang bị lung lay bởi sự “thông thoáng” trong chuyện "yêu".

Càng ngày, càng nhiều người tin vào triết lý “yêu là phải sex”. Tuy nhiên chẳng mấy người nghĩ đến hậu quả trong tương lai mà chỉ biết đến cái “sung sướng” nhất thời trước mắt.

Theo Tiểu Lâm (Người đưa tin)
Có thể bạn sẽ thích
Loading...
Please Enable Javascript!Enable JavaScript